Nhà hàng Sailing Club:

Được đặt ở trung tâm của hai khối nhà ở. Kéo dài từ mặt đường ra đến bãi biển. Điểm nhấn của khu vực Sailing Club là 2 căn nhà gổ có độ tuổi trên 100 năm, nguyên bản của dân tộc Thái vùng Bắc bộ. Lữ khách muốn ngắm nhìn cuộc sống sinh hoạt của người dân hoặc khách lũ hành thì có thể ngồi phía mặt đường để thưởng ngoạn. Lữ khách muốn ngắm nhìn toàn cảnh mơ mộng và hùng vĩ của Biển Mũi Né thì ngồi phía quầy Bar giáp bãi biển để thưởng thức. Hàng đêm, nhà hàng chúng tôi có tổ chức biểu diễn nhạc sống do các ban nhạc Philipin nổi tiếng biểu diễn.

Với đội ngũ đầu Bếp chuyên nghiệp, Nhà hàng chúng tôi phục vụ tất cả các món ăn Âu, Á, Mỹ. Nhà hàng chúng tôi có thể phục vụ cùng 1 lúc cho hơn 200 người ăn và có thể tiếp đón đến 3 đoàn khách ăn tại 3 khu vực riêng biệt. Nhà hàng chúng tôi cũng phục vụ những món ăn đặc sản theo yêu cầu đặt hàng trước của quý khách.

Café Lounge & Bar:

Được thiết kế nằm ngay sát bãi biển và hồ bơi. Quý khách có thể vừa thưởng thức những li café, rượu, cocktail, kem v.v. vừa ngắm cảnh biển thơ mộng với bãi cát trắng dài vô tận. Muốn riêng tư, quý khách có thể lên tầng 2 của quầy Bar để thư giãn và thưởng thức những món ăn hoặc đồ uống ưa thích của quý vị.

Trên tầng 2 của nhà hàng, chúng tôi cũng bố trí các dịch vụ thư giãn cho khách như Billard, Dart, thư viện và có cả dịch vụ chèo thuyền Kayak, nếu quý khách có nhu cầu khám phá biển Mũi Né.